Monday, 12/04/2021 - 13:56|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC TRẦN QUỐC TUẤN

Kế hoạch hội thi nghi thức Đội TNTP Hồ Cí Minh

- Giáo dục các em thực hiện tốt cuộc vận động ‘‘Thiếu nhi Gia Lai thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy’’.

- Thông qua hội thi nhằm giúp đội viên thực hiện đúng Điều lệ Nghi thức Đội sửa đổi, nâng cao kỹ năng nghiệp vụ cho đội viên, phấn đấu trở thành đội viên tốt, chỉ huy đội giỏi, góp phần phát triển tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh ngày càng phát triển.

- Giúp các em đội viên chỉ huy Đội có điều kiện giao lưu học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết gắn bó của thiếu nhi giữa các liên đội.

- Hội thi phải đảm bảo hiệu quả, đạt chất lượng về chuyên môn và thu hút sự quan tâm của BGH nhà trường, các tổ chức xã hội đối với công tác Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Tổ chức hội thi ‘‘Nghi thức Đội ”

Năm học 2017 – 2018 `

Thực hiện Điều lệ Đội TNTP Hồ Chí Minh, Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh, kế hoạch công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội về công tác Chăm sóc giáo dục thiếu niên, nhi đồng và xây dựng Đội TNTP Hồ Chí Minh vững mạnh, Liên đội trường tiểu học Trần Quốc Tuấn tổ chức Hội thi Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh, chào mừng ngày 87 năm thành lập Đoàn thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018)

I. MỤC ĐÍCH – YÊU CẦU:

- Giúp các em đội viên chỉ huy Đội có điều kiện giao lưu học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết gắn bó của thiếu nhi giữa các chi đội.

II. ĐỐI TƯỢNG – SỐ LƯỢNG THAM GIA:

1. Đối Tượng :

Tất cả các em đội viên, học sinh từ lớp 3 đến lớp 5 hiện đang sinh hoạt tại các chi đội trường tiểu học Trần Quốc Tuấn.

2. Số lượng:

- Mỗi chi đội cử 01 đội tuyển tham gia gồm 21 đội viên trở lên

III. THỜI GIAN – ĐỊA ĐIỂM :

1. Thời gian: Hội thi sẽ diễn ra vào ngày 24/ 3/2018( Sáng thứ 7)

2. Địa điểm: Trường tiểu học Trần Quốc Tuấn

IV. NỘI DUNG:

1. Thi thực hành nghi thức Đội:

- Thực hiện theo 07 yêu cầu đối với đội viên.

- Đội hình dự thi phải đủ 21 người trở lên bao gồm 01 chỉ huy và đội viên.

- Riêng phần thực hiện trống Đội ( Liên đội lấy riêng 2 đội trống của liên đội và tính chung cho các chi đội).

V. TỔ CHỨC THỰC HIỆN:

1. Đối với Tổng phụ trách:

- Xây dựng và triển khai kế hoạch, chỉ đạo các chi đội tham gia hội thi.

-Chịu trách nhiệm hỗ trợ công tác tổ chức hội thi (ban giám khảo, thang điểm hội thi và giấy khen).

- Chịu trách nhiệm nội dung tổ chức xây dựng thông báo hội thi, chọn thời gian và địa điểm tổ chức hội thi.

- Thông tin nội dung tổ chức thực hiện cho Ban phụ trách, cán bộ phụ trách chi đội để theo dõi và thống nhất nội dung thực hiện của các chi đội.

2. Đối với các chi đội :

• Tổ chức tập luyện tham gia hội thi.
  • Nghiêm túc, nhiệt tình, sáng tạo, có ý thức thực hiện tốt.
Năm 2021 : 1.397